demiral juventus

bạn muốn hẹn hò tập 172

bạn muốn hẹn hò tập 172

Kate Greville, bạn gái cũ của Ryan Giggs khẳng định rằng cô bị đối xử như một nô lệ, phải đáp ứng toàn bộ đòi hỏi của huyền thoại của MU. MU đang ở rất gần Adrien RabiotMU cần Marko Arnautovic hơn Jadon SanchoJuventus muốn trao đổi cầu thủ với MU

Huyền thoại của MU bị bạn gái cũ, Kate Greville cáo buộc khống chế, cưỡng bức và hành hung cô trong một thời gian dài. Phiên tòa xét xử Ryan Giggs dự kiến tổ chức vào ngày 17/1/2022 nhưng bị hoãn đến ngày 8/8/2022. ạnmuốnhẹnhòtậ

Hôm qua, tại phiên tòa, Kate Greville đã tố cáo Ryan Giggs, cô nói: "Khi Ryan nói làm gì, tôi sẽ nghe theo. Nếu tôi chống đối tôi sẽ phải lãnh những hậu quả. Anh ta hành hạ tôi như một nô lệ trong một thời gian dài, khoảng thời gian đó thật tồi tệ đối với tôi”.

bạn muốn hẹn hò tập 172

ạnmuốnhẹnhòtậ

“Sau khi bị cảnh sát triệu tập, anh ta cầu xin cô không khai báo với họ. Anh ta nói: Anh cần em nghĩ về việc này, Kate. Nó sẽ hủy hoại anh và cả em nữa. Hãy nghĩ về công việc của anh, về các con anh, sự nghiệp của anh. Tôi nói với anh ta: Đáng lẽ anh không nên làm thế này".

bạn muốn hẹn hò tập 172

ạnmuốnhẹnhòtậ

Trước đó, hôm 9/8 Kate cho biết cô phát hiện Giggs ngủ với 8 người phụ nữ khác trong thời gian hai người hẹn hò từ mùa thu 2017 đến cuối năm 2020. Người đẹp không ít lần chất vấn bạn trai về các mối quan hệ đáng ngờ nhưng Giggs đều phủ nhận, thậm chí đánh đập cô. 

bạn muốn hẹn hò tập 172

ạnmuốnhẹnhòtậ

Người đẹp tiết lộ rằng cô bị Giggs ném laptop vào đầu khi hai người cãi nhau ở khách sạn. Lần khác, Kate bị cựu sao MU đẩy khỏi phòng trong tình trạng không mặc gì rồi vứt hết đồ đạc của cô ra ngoài hành lang.

ạnmuốnhẹnhòtậ

Trước những cáo buộc, Giggs tiếp tục phủ nhận dùng bạo lực với bạn gái trong thời gian họ yêu nhau. Cựu tiền vệ xứ Wales cũng bác bỏ việc hành hung gây thương tích cho Kate và em gái của cô – Emma. 

ạnmuốnhẹnhòtậ