lịch thi đấu bóng đá italia

adarabioyo

adarabioyo

Trung vệ Tosin Adarabioyo đặt mục tiêu trở thành đội trưởng của Manchester City trong vòng 5 năm tới.Guardiola: ‘Tôi sẽ ở lại Man City, trừ một trường hợp…’Nhận định Man City vs Crystal Palace (22h00 ngày 18/1): Làm thịt “Đại bàng”Adarabioyo bị đem cho mượnTosin Adarabioyo gia nhập Man City từ năm 5 tuổi. Tính tới nay, trung vệ 22 tuổi đã có 8 lần ra sân cho đội 1 dù không lần nào tới từ Premier League. Trong mùa trước, Adarabioyo đã được đem cho mượn tại West Brom và tương tự mùa này là Blackburn Rovers.
adarabioyo
Dù đã gần 2 năm kể từ lần cuối chơi cho Man City, Adarabioyo vẫn tự tin sẽ sắm vai quan trọng ở CLB trong tương lai gần. “Trong 5 năm tới, tôi muốn trở thành đội trưởng của Man City và chinh phục chức vô địch Premier League và Champions League”, anh nói với The Guardian.
adarabioyo
“Chắc chắn nó có thể xảy ra.”
adarabioyo
Đặt mục tiêu tỏa sáng ở Man City
Adarabioyo tự tin có thể bước vào đội 1 Man City sau khi chứng minh khả năng ở giải hạng Nhất. Anh nói về quyết định gia nhập Blackburn:
“Tôi chỉ cảm thấy mình cần phải ra đi và ra sân nhiều hơn để chứng minh những gì tôi có thể làm. Mục tiêu của tôi luôn là quay trở lại Man City và trở thành trụ cột trong đội bóng.”
“Tôi cảm thấy mình cần phải ra đi một lần nữa bởi vì mùa trước tôi chủ yếu chơi hậu vệ phải. Tôi đã không thực sự thể hiện những gì tôi có thể làm. Mùa giải với West Brom đã có sự bất ổn.”
“Tôi phải chơi hầu hết ở cánh phải và không thực sự thích điều đó. Đó không phải là nơi tôi chơi tốt nhất nhưng tôi đã học được rất nhiều ở đó.”
Ý An