andy carroll

mặt nạ money heist

mặt nạ money heist

ặtnạMột thông tin hài hước mới đây đã khiến dân mạng bật cười, khi Mohamed Salah vô tình trở thành thủ phạm của một vụ cướp tại quê nhà Ai Cập. Salah đi ăn cướp?Theo đó, một nhóm cướp 4 tên đã bị “tóm dính” tại thủ đô Cairo, Ai Cập khi đang thực hiện hành vi tại một cửa hàng. Mọi thứ sẽ không có gì đáng nói, nếu như 4 tên này đeo mặt nạ của… Mohamed Salah – người được xem như huyền thoại sống tại quê hương của Faraoh.Băng cướp đã cố gắng trốn thoát, nhưng đã bị bắt lại bởi lực lượng an ninh khu vực. Cảnh sát đã vô cùng bất ngờ khi 4 hung thủ sở hữu những dáng vẻ khác nhau, béo – gầy – cao – thấp, nhưng đều chung vẻ mặt của… Salah.Ngay sau khi vụ án này được thông tin trên mạng, rất nhiều CĐV đã bày tỏ sự hài hước với cách thực thực hiện của nhóm cướp. Có lẽ chúng muốn bắt chước serie đình đám Money Heist (tựa Việt: Phi vụ triệu đô), trong đó nhóm cướp cũng mặc đồng phục màu đỏ và đeo mặt nạ.Nhưng rõ ràng, ở Ai Cập mà lại đeo mặt nạ Dali (một hoạ sĩ Tây Ban Nha) như phim thì không hay lắm, nên họ thay đổi bằng biểu tượng quốc gia – Mohamed Salah. Chỉ có điều, ý tưởng này đã khiến “Salah bản gốc” vô tình trở thành đề tài giễu cợt trên mạng.
mặt nạ money heist
Hiện nay, Salah thật đang cùng Liverpool chuẩn bị quay lại luyện tập, chờ ngày tái xuất Premier League như kế hoạch vào tháng 6 tới.
mặt nạ money heist
Giành bàn thắng của đồng đội, Muller vừa tẽn tò vừa bị chửi sấp mặt
mặt nạ money heist
Những CĐV Bayern Munich đã đổ lỗi cho Thomas Muller quá ham lập công, khiến đội nhà mất đi bàn thắng sớm trong trận gặp Union Berlin thuộc vòng 26 Bundesliga...Nguyệt Anh