seukhung

chung kết bóng đá nữ olympic 2016

chung kết bóng đá nữ olympic 2016

Trận tranh Siêu cúp Anh giữa Man City và Liverpool sẽ không diễn ra tại sân Wembley như mọi năm mà được tổ chức tại King Power, sân nhà của Leicester.Tại sao Siêu cúp Anh không tổ chức tại Wembley?

Đây là lần đầu tiên trong 10 năm qua chứng kiến trận tranh Siêu cúp Anh không được tổ chức tại Wembley. Cách đây 10 năm, trận tranh Siêu cúp Anh đã được chuyển sang sân Villa Park ở Birmingham vì Wembley được sử dụng cho Olympic 2012.ếtbóngđánữ

Còn năm nay, sân Wembley được sử dụng để tổ chức trận chung kết bóng đá nữ Euro 2022. Đó là trận đấu giữa Đức và chủ nhà Anh.

chung kết bóng đá nữ olympic 2016

ếtbóngđánữ

Trận đấu này sẽ diễn ra vào Chủ nhật, 31/7 này. Trên thực tế, hai trận đấu không bị trùng giờ khi màn so tài giữa Man City và Liverpool diễn ra sớm hơn 24 giờ.

chung kết bóng đá nữ olympic 2016

ếtbóngđánữ

Vẫn chưa rõ tại sao sân King Power của Leicester được lựa chọn để thay thế. Dù vậy, đó là một địa điểm hiện tại, với sức chứa ở mức trung bình, có vị trí ở trung tâm nước Anh. Cũng có thể Leicester giành chức vô địch Siêu cúp Anh 2021 nên FA quyết định địa điểm tổ chức ở đây.

chung kết bóng đá nữ olympic 2016

ếtbóngđánữ

Sân King Power có sức chứa 32,261 khán giả. Đây là sân vận động lớn thứ 20 của nước Anh. Nếu so với Wembley thì nó vẫn khá nhỏ. Sức chứa của Wembley có thể lên tới 90,000 khán giả.

ếtbóngđánữ

King Power được xây dựng năm 2002. Ngoài việc tổ chức những trận đấu của Leicester, King Power còn được sử dụng cho nhiều trận đấu của đội tuyển Anh và những trận đấu liên quan đến đội rugby của họ là Leicester Tigers.

ếtbóngđánữ

Trận tranh Siêu cúp Anh giữa Liverpool và Man City sẽ diễn ra vào 23 giờ đêm nay theo giờ Việt Nam. Đây là cơ hội để hai đội có danh hiệu đầu tiên trước khi bước vào mùa giải chính thức.

ếtbóngđánữ

ếtbóngđánữĐội hình kết hợp siêu khủng giữa Man City và Liverpool
Man City và Liverpool sẽ đụng độ trong trận Siêu cúp nước Anh vào đêm nay, và tờ The Sun đã chọn ra đội hình kết hợp tốt nhất giữa hai đội bóng này.

ếtbóngđánữPep: Toàn đội Man City sẽ hỗ trợ đắc lực Haaland
Trước thềm trận tranh Siêu Cúp Anh 2022, HLV Pep Guardiola bày tỏ sự tin tưởng của mình về việc tiền đạo Erling Haaland sẽ phát huy được những điều tốt nhất tại Man City.